Giữa 1
giữa 2 Gữa 3 Giữa 4 Giữa 5

Khách hàng

Giới thiệu

Công ty Cổ phần Phát triển Công nghệ Sinh Phú là một công ty đi đầu trong lĩnh vực môi trường. Hoạt động chính của Công ty là cung cấp giải pháp xử lý nước và cây xanh. Mục tiêu của Công ty là phát triển các công nghệ sạch, thân thiện với môi trường, tiết kiệm năng lượng gắn kết với việc nâng cao ý thức sử dụng và tái sử dụng các nguồn tài nguyên. Chúng tôi đã đầu tư nghiên cứu ứng dụng công nghệ tiên tiến của thế giới trong xử lý nước cấp, có giá thành thấp phục vụ cho đời sống dân sinh của các khu dân cư; nghiên cứu phát triển các sản phẩm được chế biến từ cây trồng có giá trị dinh dưỡng cao, chi phí thấp, nâng cao sức khỏe cộng đồng, tham gia vào việc xóa đói giảm nghèo cho người dân.

Trách nhiệm với cộng đồng

- Đóng góp vào các hoạt động bảo vệ môi trường, thúc đẩy sáng tạo, hợp tác kết nối gia tăng giá trị trong khai thác, sử dụng nguồn tài nguyên nước hiệu quả.

- Hướng tới sự phát triển cộng đồng. Ăn - Uống - Thở An Toàn, mang đến cho khách hàng thông điệp của Đại sứ An toàn Ozima.

- Tạo việc làm, tăng thu nhập, nâng cao kiến thức và kỹ năng cho người lao động.

- Thực hiện đầy đủ trách nhiệm và nghĩa vụ nộp thuế để xây dựng đất nước.

Đối tác chiến lược

- Nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam của các Hãng cung cấp giải pháp và thiết bị xử lý nước hàng đầu thế giới như: Hãng Amiad - Israel và Hãng Canpure - Canada….

- Nhà phân phối chính thức tại Việt Nam của các Hãng danh tiếng trên thế giới như: Grundfos-Đan Mạch, Hanna Instruments - Italia, Veolia - Pháp